Trường đào tạo thẩm mỹ TPHCM là nơi uy tín, chất lượng chuyên đào tạo các khóa học về thẩm mỹ da như: đào tạo phun xăm thẩm mỹ, học điêu khắc chân mày, học lăn kim thẩm mỹ, khóa học kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tại các học viện mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới

Lời đầu tiên, cho phép Trường đào tạo thẩm mỹ TPHCM được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Trường đào tạo thẩm mỹ TPHCM được thành lập tháng 1/2015 dưới dạng Trung tâm là đẹp, chăm sóc sức khỏe cá nhân, với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ những bài viết kiến thức làm đẹp, kèm với những dịch vụ làm đẹp, những sản phẩm sáng tạo trong quá trình học tập, làm việc.

Sau một thời gian hoạt động, Trung tâm đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng học viên và lĩnh vực đào tạo. Số lượng học viên và khách sử dụng dịch vụ spa ngày tăng lên đáng kể. Từ đó chăm chút nội dung cho website theo sở thích, Trường đào tạo thẩm mỹ TPHCM đã dần chinh phục khách hàng với những dịch vụ đào tạo thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Với đội ngũ giảng viên giỏi, thiết bị máy móc thẩm mỹ hiện đại, Trường đào tạo thẩm mỹ chính thức đem lại dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đào tạo dạy học thẩm mỹ từ đầu năm 2016. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho Trung tâm đào tạo thẩm mỹ TPHCM trong quá trình phác họa những ý tưởng thiết kế được trở thành hiện thực.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.